โรงเรียนดำเนินการจัดการเรียนการสอนในระบบออนไลน์ สัปดาห์ที่ 2-3 ทางช่องทางต่างๆโดยมีคณะคุณครูออกพบปะนักเรียน ผู้ปกครองเพื่อทำความเข้าใจและช่วยเหลือนักเรียน ในกรณีที่เรียนแล้วยังไม่เข้าใจ รวมทั้งรับ-ส่งใบงานในแต่ละสัปดาห์ พร้อมกันนั้นยังสนับสนุนการเรียนของนักเรียนของแต่ละหมู่บ้าน พื่อให้เป็นไปตามนโยบายกระทรวงศึกษาธิการ ในการทดลองการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ ตามมาตรการป้องกันเชื้อไวรัส Corona (covid-19)
ชมภาพกิจกรรม