โรงเรียนจัดกิจกรรมจิตอาสา

โรงเรียนบ้านไทร จัดกิจกรรมจิตอาสา ภายในโรงเรียน เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว  ชมภาพกิจกรรม

ประชุมครูประจำเดือน กรกฎาคม 2563

ประจำเดือนกรกฎาคม 2563 ชี้แจงข้อมูลข้อราชการจากการประชุม ของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุรินทร์ เขต 3 และนโยบายของหน่วยงานต้นสังกัด  ชมภาพกิจกรรม

การนิเทศการจัดการเรียนการสอนทางไกลในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า-19 (COVID-19) ครั้งที่ 3

โรงเรียนรับการนิเทศการจัดการเรียนการสอนทางไกลในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า-19 (COVI-19) ครั้งที่ 3 และประเมินความพร้อมการจัดการเรียนการสอนภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2563 โดยมีคณะก […]