โรงเรียนบ้านไทร จัดกิจกรรมหาเสียงเลือกตั้งประธานนักเรียนและคณะกรรมการนักเรียนประจำปีการศึกษา 2563 โดยการลงสมัครรับเลือกตั้งในครั้งนี่มีนักเรียนลงสมัครรับเลือกตั้งจำนวน 3 พรรค และหาเสียงเลือกตั้งเป็นเวลา 1 สัปดาห์  ก่อนมีการเลือกตั้งในวันที่ 7 สิงหาคม 2563  ในการนี้ได้รับความร่วมมือในการดำเนินกิจกรรมจากผู้บริหาร คณะครู นักเรียนโรงเรียนบ้านไทรอย่างดี ชมภาพกิจกรรรม