โรงเรียนรับรางวัล IQA Aword ระดับดีเด่น ประเภทสถานศึกษาขนาดเล็ก พิธีดังกล่าวได้รับเกียรติจากนางนางภานิชา อินทร์ช้าง ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุรินทร์ เขต 3 โดยนายศักดิ์ชัย เลิศอรุณรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมพิธีและรับรางวัล IQA Aword ของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุรินทร์ เขต 3 เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2563  ชมภาพกิจกรรม

Total Page Visits: 2080 - Today Page Visits: 1