โรงเรียนบ้านไทร  จัดพิธีมอบทุนการศึกษาสำหรับนักเรียนยากจนและนักเรียนยากจนพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2562 – 2563 ของโรงเรียน โดยมีนายศักดิ์ชัย เลิศอรุณรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานในพิธี โรงเรียนได้เชิญผู้ปกครอง และนักเรียนที่ได้รับทุนการศึกษามารับมอบพร้อมทั้ง ฝึกทักษะวิชาชีพ โดยโรงเรียนจัดกิจกรรมฝึกอาชีพ 2 รายการ ได้แก่การจัดกิจกรรมการฝึกทักษะวิชาชีพขนมไทยสังขยาฟักทอง  และกิจกรรมการฝึกทักษะวิชาชีพการทำน้ำยาล้างจาน ครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากผู้ปกครองและนักเรียนเป็นอย่างดี  ชมภาพกิจกรรม