โรงเรียนบ้านไทรจัดพิธีมุทิตาอำลา และแสดงความยินดีกับ ท่านผู้อำนวยการศักดิ์ชัย เลิศอรุณรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไทร เนื่องในโอกาสย้ายไปดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านพลวง (พรหมบำรุงราษฎร์) โดยโรงเรียนจัดพิธีบายศรีสู่ขวัญ ในพิธีอำลานักเรียน เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน  25ุ63 และร่วมเดินทางไปส่งผู้อำนวยการณโรงเรียนแห่งใหม่เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2563  การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากคณะผู้บริหารในเครือข่ายการศึกษาปราสาท  4 (ระมวลกันตรวจไทร)นำโดยนายมิตรชัย สุชาติสุนทร ผู้อำนวยการโรงเรียนกันทราราม(นุ่นศึกษาคาร) ประธานเครือข่ายการศึกษาปราสาท  4 (ระมวลกันตรวจไทร) ได้รับเกียรติจากคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน นำโดยนายอุดม ตุนประโคนประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน อดีตข้าราชการครูโรงเรียนบ้านไทร ผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนบ้านไทร หัวหน้าชุมชนในเขตบริการของโรงเรียนทั้ง 3 หมู่บ้าน  และชุมชนในเขตรับบริการของโรงเรียน ได้แก่บ้านไทร บ้านหนองทนงและบ้านตังกอ  ทั้งนี้กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นภายใต้หัวข้องาน  “ด้วยรักจากใจบ้านไทรผูกพัน”  โรงเรียนได้รับความร่วมมือจากทุกภาคส่วนและจัดกิจกรรมสำเร็จไปได้ด้วยดีจึงขอขอบคุณมาณโอกาสนี้  ชมภาพกิจกรรม