เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2563  ท่านผู้อำนวยการกาญจน์นิต สำเภา  ได้พบปะนักเรียนหน้าเสาธง หลังจากย้ายมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไทร โดยท่านผู้อำนวยการพบปะนักเรียนในหัวข้อการเตรียมความพร้อมเตรียมตัวในระหว่างปิดภาคเรียน และได้แนะนำให้นักเรียนอ่านหนังสือในระหว่างปิดภาคเรียน และนัดหมายการเปิดภาคเรียนในภาคเรียนที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2563   ชมภาพกิจกรรม