เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน  2563  โรงเรียนจัดพิธีต้อนรับท่านผู้อำนวยการการกาญจน์นิต สำเภา  เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไทร  รายการนี้โรงเรียนได้รับเกียรติจาก นายมิตรชัย  สุชาติสุนทร ผู้อำนวยการโรงเรียนกันทราราม(นุ่นศึกษาคาร) ในฐานะประธานเครือข่ายการจัดการศึกษาปราสาท 4  (ตาเบากันตรวจระมวลไทร) เป็นประธานในการต้อนรับท่านผู้อำนวยการท่านใหม่ของโรงเรียนบ้านไทร  ในการนี้โรงเรียนได้รับเกียรติ จากนายอุดม ตุนประโคน ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานของโรงเรียน  คณะคุณครูจากโรงเรียนบ้านยาง (สารกิจราษฎร์วิทยา) และแขกผู้มีเกียรติทั้งหน่วยงานภาคประชาชน ชุมชน หมู่บ้าน องค์การบริหารส่วนตำบล  ผู้ปกครองนักเรียน ที่ให้เกียรติมาร่วมต้อนรับท่านผู้อำนวยการโรงเรียนท่านใหม่เป็นจำนวนมาก ชมภาพกิจกรรม