โรงเรียนบ้านไทรจัดกิจกรรมพัฒนาบุคลากร โดยการนำบุคลากรมาเข้าร่วมอบรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาความก้าวหน้าในอาชีพตามหลักเกณฑ์ ว. 21/2560   นำโดยท่านกาญจน์นิต สำเภา ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครูของโรงเรียน จัดโดยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุรินทร์เขต 3 ร่วมกับเครือข่ายการศึกษา ประสาท 4 และเครือข่ายการศึกษาประสาท 5 ณ โรงเรียนบ้านกะดาด

ชมภาพกิจกรรม