โรงเรียนบ้านไทร ขอส่งความสุขท่านผู้มีเกียรติ และท่านผู้มีอุปการะคุณทุกท่านเนื่องในโอกาสวาระดถีขึ้นปีใหม่ ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย โปรดอำนวยพรให้ทุกท่านได้มีความสุขตลอดปีใหม่นี้ และขอให้ทุกท่านมีสุขภาพแข็งแรงคิดสิ่งใดให้สมดังใจหมาย  ด้วยความปรารถนาดีจากคณะผู้บริหาร  ครู บุคลากร นักเรียน โรงเรียนบ้านไทร สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุรินทร์เขต 3