โรงเรียนบ้านไทร  จัดพิธีมอบทุนการศึกษาสำหรับนักเรียนยากจนและนักเรียนยากจนพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2562 – 2563 ของโรงเรียน โดยมีนางกาญจน์นิต สำเภา ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานในพิธี โรงเรียนได้เชิญผู้ปกครอง และนักเรียนที่ได้รับทุนการศึกษามารับมอบ ครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากผู้ปกครองและนักเรียนเป็นอย่างดี  ชมภาพกิจกรรม