โรงเรียนบ้านไทรขอขอบพระคุณ ชุมชนชาวบ้านตำบลบ้านไทร ที่ร่วมเสียสละแรงกาย แรงใจ ทุนทรัพย์ เพื่อร่วมในกิจกรรม big cleaning day โดยโรงเรียนได้รับความร่วมมือจากชุมชนอย่างดี ในการร่วมใจการพัฒนาโรงเรียนให้สะอาดน่าอยู่ และพร้อมที่จะดำเนินการจัดการเรียนการสอนเพื่อบุตรหลานของเราต่อไป ในโอกาสนี้โรงเรียนต้องขอขอบคุณคณะผู้ใหญ่ใจดีที่สนับสนุน น้ำดื่มเครื่องดื่มชูกำลัง น้ำอัดลม และทุนทรัพย์ อาทิ ท่านนายกองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านไทร ผู้ใหญ่บ้านบ้านไทร ผู้ใหญ่บ้านตังกอ และผู้ใหญ่บ้านหนองทนง ที่ดำเนินการประสานงานและเป็นผู้นำในการนำสมาชิกในชุมชนมาร่วมในกิจกรรมครั้งนี้ด้วย ชมภาพกิจกรรม