โรงเรียนบ้านไทร จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2564 ในวันที่ 24 มิถุนายน 2564 โดยมี นางกาญจน์นิต สำเภา ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี และมีคณะครู ร่วมพิธีดังกล่าวด้วย พิธีไหว้ถือเป็นพิธีกรรมที่แสดงความเคารพ และระลึกถึงพระคุณของบูรพาจารย์ ครูอาจารย์ผู้ประสิทธิ์วิชาความรู้ให้ ทำให้เราสามารถนำไปประกอบวิชาชีพ สร้างความเจริญรุ่งเรืองให้แก่ตนเองและครอบครัวได้ในอนาคต ในกิจกรรมนี้นักเรียนแต่ละสายชั้นร่วมกันดำดำเนินการจัดทำพานไหว้ครู กรวยดอกไม้เพื่อไหว้ครูทุกคน ชมภาพกิจกรรม

Total Page Visits: 2073 - Today Page Visits: 1