โรงเรียนบ้านไทร จัดกิจกรรมเลือกตั้งประธานนักเรียนประจำปีการศึกษา 2564 โดยมีนักเรียนผู้มีสิทธิ์เลือกตั้ง เป็นนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ถึงชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 จำนวน 104 คน ผลการลงคะแนนเลือกตั้งผู้ที่ได้รับตำแหน่ง  ประธานนักเรียนนักเรียนประจำปีการศึกษา 2564 ได้แก่ เด็กชายทินภัทร ริ้วพรม  ป.6 หมายเลข 1 พรรค เพื่อรบ พบเพื่อพัฒนา  ชมภาพกิจกรรม