โรงเรียนบ้านไทรจัดงาน ” บูชาปูชนียาบ้านไทร ร้อยดวงใจมุทิตา” แด่ครูผู้เกษียณอายุราชการคุณครูวรินดา ทองศรีสุข โดยภายในงานประกอบด้วยกิจกรรมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์จำนวน๙รูปจากวัดป่าไทรทอง และพิธีบายศรีสู่ขวัญ พิธีเกษียณอายุราชการประจำปี 2564  กิจกรรมดังกล่าวได้รับความร่วมมือจากชุมชนเป็นอย่างดี แล้วมีแขกผู้มีเกียรติมาร่วมกิจกรรมดังกล่าว อาทิ ท่านอุดม ตุนประโคน ประธานกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานของโรงเรียน ท่านอดีตนายกองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านไทร ท่านเหิน จุไร  ท่านศักดิ์ชัย เลิศอรุณรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านพลวง (พรหมบำรุงราษฎร์)  อดีตข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาของโรงเรียนบ้านไทร ผู้นำชุมชนในเขตบริการของโรงเรียนจำนวน 3 หมู่บ้านได้แก่ บ้านไทร บ้านหนองทนง บ้านตังกอ และสมาชิกในชุมชนตำบลบ้านไทร

การจัดกิจกรรมดังกล่าวอำนวยการจัดงานโดยท่านกาญจน์นิต สำเภาผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไทร และบุคลากรของโรงเรียน  ชมภาพกิจกรรม