โรงเรียนบ้านไทร ร่วมกิจกรรมงาน”ร้อยเรียงรัก ถักทอใจ สานสายใย มุฑิตา”  โดยทางเครือข่ายการศึกษาปราสาท 4 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุรินทร์เขต 3 จัดขึ้น เพื่อมุทิตาคารวะบุคลากรในเครือข่ายการศึกษาประสาท 4 ที่เกษียณอายุราชการในปีการศึกษา  2564 นี้จำนวน 11 ท่าน

ในการนี้โรงเรียนบ้านไทร นำโดยท่านผู้อำนวยการกาญจน์นิต สำเภา ครูผู้เกษียณอายุราชการ คุณครูวนิดา ทองศรีสุข  พร้อมด้วยคณะบุคลากรของโรงเรียนเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวเมื่อวันที่ 30 กันยายน 2564  บรรยากาศของงานเป็นไปด้วยความอบอุ่นมีกิจกรรมการบายศรีสู่ขวัญครูผู้เกษียณอายุราชการ กิจกรรมรำบายศรีสู่ขวัญ และกิจกรรมเชิดชูเกียรติสำหรับผู้ที่เกษียณอายุราชการในปีการศึกษานี้ด้วย ชมภาพกิจกรรมไทร