แสดงความยินดีครูอารดา บุญญาธิพิทักษ์ เนื่องในโอกาสย้ายไปปฏิบัติราชการ ณ โรงเรียนเมืองปทุมรัตน์ (อนุบาลปทุมรัตน์) จังหวัดร้อยเอ็ด

โรงเรียนร่วมแสดงความยินดีกับครูอารดา บุญญาธิพิทักษ์ เนื่องในโอกาสย้ายไปปฏิบัติราชการ ณ โรงเรียนเมืองปทุมรัตน์ (อนุบาลปทุมรัตน์) จังหวัดร้อยเอ็ด โดยโรงเรียนดำเนินการส่งบุคลากรไปยังโรงเรียนแห่งใหม่ […]