โรงเรียนบ้นไทร จัดกิจกรรมทัศนศึกษานักเรียนระดับชั้นอนุบาล 2 – ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ณ.แหล่งเรียนรู้วัฒนธรรมภายในจังหวัด หมู่บ้านช้างศูนย์คชศึกษา หรือ หมู่บ้านช้างบ้านตากลาง จ.สุรินทร์ เป็นสถานที่ดำเนินงานตามโครงการนำช้างคืนถิ่น เพื่อแก้ไขปัญหาช้างเร่ร่อนให้กลับมาอยู่ถิ่นฐานบ้านเกิดอย่างมีความสุขโดยจัดการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมเพื่อรองรับนักท่องเที่ยว อาทิ การแสดงของช้าง พิพิธภัณฑ์ช้าง และการแสดงช้างเล่นน้ำ เป็นต้น

ชมภาพกิจกรรม