โรงเรียนบ้านไทรขอแสดงความยินดีกับ ผู้อำนวยการกาญจน์นิต สำเภา ครูจริญญา วงค์เมือง ครูโชติกา บุตรดี ที่ได้รับรางวัลโลห์รางวัลครูดีศรีปราสาท เนื่องในโอกาสวันครู ประจำปี 2566  ในการนี้คณะครูของโรงเรียนร่วมแสดงความยินดีกับทุกท่านด้วย

การจัดกิจกรรมวันครู อำเภอปราสาท ประจำปี 2566 นี้ มีกิจกรรมรำลึกพระคุณครู พิธีมอบเกียรติบัตร โล่ห์รางวัล ครูดีศรีปราสาท และการแข่งขันกีฬาสัมพันธ์ วันครู โดยจัดกิจกรรมขึ้นเมื่อวันที่ 16 มกราคม 2566 ณ โดมกลางโรงเรียนปราสาทวิทยาคาร

ชมภาพกิจกรรม