โรงเรียนบ้านไทร จัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติเพื่อเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และวันแม่แห่งชาติ โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้คณะครู  ผู้ปกครองนักเรียน  นักเรียน  แสดงความจงรักภักดีต่อสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง รวมทั่งให้ลูกได้สำนึก  ตระหนัก  ซาบซึ้งมีความกตัญญูในพระคุณของแม่และ เสริมสร้างปลูกฝังจิตสำนึกที่ดีให้กับเด็กนักเรียนและเยาวชนโรงเรียน

โดยมีการจัดกิจกรรมถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง  และจิตอาสาพัฒนาโรงเรียน และชุมชนโดยรอบโรงเรียน

ชมภาพกิจกรรมคลิ๊กที่นี่