โรงเรียนบ้านไทรแจกพิธีมอบธงเขียว สำหรับห้องเรียนที่ผ่านการประเมินบริเวณจุดที่รับผิดชอบพี่มีความสะอาดดีเด่น ในการนี้ได้รับเกียรติจากนายศักดิ์ชัย เลิศอรุณรัตน์ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไทร เป็นประธานในพิธีมอบ โดยโรงเรียนได้แบ่งความรับผิดชอบให้นักเรียนแต่ละสายชั้นเพื่อรับผิดชอบบริเวณต่างๆของโรงเรียนตั้งแต่บริเวณหน้าประตูโรงเรียนจนถึงบริเวณด้านหลังอาคารเรียน  และมีการประเมินความสะอาดในทุกสัปดาห์  ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ ผลปรากฏว่านักเรียนทุกสายชั้นมีความรับผิดชอบและทำความสะอาดบริเวณที่ได้รับผิดชอบผ่านเกณฑ์ทุกสายชั้นและได้รับธงเขียวรับรองคุณภาพความสะอาดจากผู้อำนวยการโรงเรียน  ชมภาพกิจกรรม