โรงเรียนบ้านไทร ดำเนินการBig Cleaning บริเวณโรงเรียนและจุดที่ใช้งานร่วมกันของนักเรียนและบุคลากรเพื่อป้องกัน Covid-19 รอบ 2 เนื่องจากโรงเรียนได้ปิดการเรียนการสอนเนื่องจากสถานการณ์การเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของไวรัส Covid-19 ตั้งแต่วันที่ 5 – 15 มกราคม 2564 บัดนี้การแพร่กระจายของไวรัสดังกล่าวในพื้นที่มีจำนวนลดลง โรงเรียนจึงเตรียมความพร้อมในด้านมาตราการการป้องกันโรคและด้านอื่นๆ เพื่อเปิดเรียนในวันที่ 18 มกราคม 2564 เป็นต้นไป ชมภาพกิจกรรม