เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2563 โรงเรียนบ้านไทร จัดพิธีมอบรางวัลธงสีทอง สำหรับนักเรียนแต่ละสายชั้นที่ได้รับรางวัลอันดับที่  1-3  อันดับแรกที่มีความรับผิดชอบในด้านการพัฒนาโรงเรียนตามบริเวณจุดที่รับผิดชอบดีเด่น รายการนี้ได้รับเกียรติจากนายศักดิ์ชัย เลิศอรุณรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไทร ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีดังกล่าว โดยโรงเรียนจัดการประกวดแข่งขันการทำความสะอาดบริเวณจุดที่รับผิดชอบของโรงเรียนโดยแบ่งหน้าที่การรับผิดชอบตามกลุ่มแต่ละสายชั้น และมีการประกวดแข่งขันประจำเดือนทุกเดือน สำหรับเดือนกรกฎาคมถึงสิงหาคม ทุกห้องเรียนผ่านการประเมินในระดับมาตรฐานได้รับธงเขียวประดับหน้าห้องเรียนทุกชั้นเรียน  เดือนกันยายน 2563  ได้มีการประกวดบริเวณจุดรับผิดชอบดีเด่นเพื่อคัดเลือกผู้ที่ได้รับธงสีทองอันดับที่ 1 ถึง 3  โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

1.  ชนะเลิศ  ได้รับคงสีทองประดับห้องเรียนได้แก่ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3
  2.  รองชนะเลิศอันดับ 1  ได้รับธงสีทองประดับห้องเรียนได้แก่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 2
  3.  รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้รับธงสีทองประดับห้องเรียนได้แก่ชั้นประถมศึกษาปีที่  4

ชมภาพกิจกรรม