โรงเรียนบ้านไทร รับการติดตามการบริหารจัดการการบริหารราชการ โดยมีคณะกรรมการติดตาม จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุรินทร์เขต 3 นำโดย นายมิตรชัย สุชาติสุนทร ผู้อำนวยการโรงเรียนกันทราราม(นุ่นศึกษาคาร) ประธานคณะกรรมการ พร้อมด้วย นายเฉลิมชัย ถึงดีศึกษานิเทศก์ชำนาญการ ในการนี้มีนายศักดิ์ชัย เลิศอรุณรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไทร และคณะครู ร่วมให้การต้อนรับและรับการประเมินในครั้งนี้ด้วย  ชมภาพกิจกรรม