โรงเรียนบ้านไทร ร่วมการแข่งขันกีฬาเครือข่ายการศึกษา ปราสาท 4 ปีการศึกษา 2565 จัดโดยเครือข่ายการศึกษาปราสาท 4 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุรินทร์เขต 3  ระหว่างวันที่ 9-10 สิงหาคม 2565 โรงเรียนบ้านไทรดำเนินการส่งนักกีฬาและขบานพาเหรด ในธีม “เศรษฐกิจพอเพียง หล่อเลี่ยงชีวี บ้านไทรนำวิถี ปรับใช้ พัฒนา” เข้าร่วมการแข่งขันตามรายการดังกล่าวทุกปรเภทกีฬา อาทิ ฟุตบอล เซปัคตะกร้อ  วอลเล่ย์บอล เปตอง กรีฬา ทุกประเภท  และโรงเรียนบ้านไทรได้ รับรางวัลจากการแข่งขันดังกล่าวได้แก่

1. รางวัลชนะเลิศ ฟุตบอลหญิง อายุไม่เกิน 12 ปี

2. รางวัลชนะเลิศ วิ่ง 100 เมตรชาย อายุไม่เกิน 12 ปี

3. รางวัลชนะเลิศ วิ่ง 1500 เมตรชาย อายุไม่เกิน 12 ปี

4. รางวัลชนะเลิศ วิ่ง 80 เมตรชาย อายุไม่เกิน 8 ปี

5. รางวัลชนะเลิศ วิ่ง 100 เมตรชาย อายุไม่เกิน 8 ปี

และรางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 2 อันดับที่ 3 อีกหลายรายการ

ชมภาพกิจกรรมคลิ๊กที่นี่