โรงเรียนจัดกิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1 ให้แก่นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่6 ปีการศึกษา 2565 โดยมีนางกาญจน์นิต สำเภา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไทร เป็นประธานในพิธี และได้รับโอกาสจากโรงเรียนไทรแก้ววิทยา ที่มาร่วมเป็นวิทยาการ ในการจัดการแนแนวการศึกษาต่อด้วย

ชมภาพกิจกรรม คลิ๊กที่นี่