โรงเรียนบ้านไทรจัดกิจกรรมประชุมผู้ปกครอง ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566 โดยมีนางกาญจน์นิตสำเภา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไทรและคณะครู ดำเนินกิจกรรมดังกล่าว ครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากคณะผู้ปกครองของนักเรียนมาร่วมประชุมเป็นจำนวนมาก การประชุมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อชี้แจงผลสัมฤทธิ์ในการจัดการศึกษาในปีการศึกษา 2565 ที่ผ่านมา เช่นกันชี้แจงผลการจัดสอบ o-net ที่มีคะแนนมากกว่าระดับประเทศทุกรายการ ผลการสอบ NT นักเรียนชั้นประถมปีที่ 3 โดยมีคะแนนสูงสุดเป็นลำดับที่ 2 ในระดับเครือข่ายการศึกษา ผลการสอบ RT ของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ที่มีคะแนนเฉลี่ยอยู่ 87.2 เปอร์เซ็น พร้อมกันนั้นผู้อำนวยการโรงเรียนได้ชี้แจงถึงแนวปฏิบัติในการจัดการศึกษาในปีการศึกษา 2566 นี้ด้วย ภายในกิจกรรมดังกล่าวโรงเรียนยังดำเนินการมอบเงินปันผลเงินออมจากการที่นักเรียนออมเงินในปีการศึกษาที่ผ่านมาให้แก่ผู้ปกครอง ชมภาพกิจกรรม