โรงเรียนจัดพิธีอาลาครูสุเพียบเนื่องในโอกาสย้ายไปปฏิบัติราชการโรงเรียนสหมิตรวิทยา อ.สังขะ  โดยมีคณะจากโรงเรียนสหมิตรวิทยา นำโดยนายวุฒิชัย ดวงพร ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครูร่วมให้การต้อนรับ พร้อมกันนี้ยังมีนางกาญจน์นิต สำเภา ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน คณะครูโรงเรียนบ้านไทรมาร่วมส่งในครั้งนี้ด้วย ชมภาพกิจกรรม