โรงเรียนต้อนรับครูเพ็ญนภา ยิ่งใจกล้า เนื่องในโอกาสย้ายมาปฎิบัติราชการโรงเรียนบ้านไทร โดยมีนางกาญจน์นิต สำเภา ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน คณะครูโรงเรียนบ้านไทรร่วมให้การต้อนรับ พร้อมกันนี้ยังมีคณะจากโรงเรียนสหมิตรวิทยา นำโดยนายวุฒิชัย ดวงพร ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครูมาร่วมส่งในครั้งนี้ด้วย ชมภาพกิจกรรม