โรงเรียนบ้านไทรจัดกิจกรรมไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2566  มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้ระลึกถึงพระคุณครู ผู้สั่งสอนสรรพวิชาต่างๆ รวมทั้งได้แสดงความมุทิตาคารวะแก่ครูผู้สอนและเป็นการมอบตัวเป็นศิษย์ตามธรรมเนียมประเพณีปฏิบัติของไทย การดำเนินกิจกรรมดังกล่าวมีการจัดพานไหว้ครูและมีตัวแทนในการกราบครูของแต่ละสายชั้น รวมทั้งยังให้นักเรียนทุกคนได้มีโอกาสไหว้ครูและมอบดอกไม้ไหว้ครูอย่างใกล้ชิดทุกคน  โดยในงานนี้ได้รับเกียรติจากท่านผู้อำนวยการโรงเรียน นางกาญจนน์นิต สำเภา  เป็นประธานในพิธีไหว้ครูและรับการไหว้ครูจากเด็กๆด้วย ชมภาพกิจกรรมคลิ๊กที่นี่