โรงเรียนบ้านไทร นำผู้กับกับลูกเสือ ลูกเสือเนตรนารี ร่วมพิธี  พิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนามเนื่องในวันสถาปนาลูกเสือไทยนำโดยนางกาญจน์นิตย์ สำเภา ผู้อำนวยการกองลูกเสือโรงเรียนบ้านไทร นำคณะผู็บังคับบัญชาลูกเสือจำนวน 2 นาย ลูกเสือเนตรนารีจำนวน 32 ราย ร่วมพิธีดังกล่าว

ในการนี้โรงเรียนยังร่วมแสดงความยินดีกับนางกาญจน์นิต สำเภา ครูเรวัฒ โสดาพรหม ครูวรางคณา สมพัว เนื่องในโอกาสได้รับรางวัลผู้บังคับบัญชาลูกเสือดีเด่นในครั้งนี้ด้วย ชมภาพกิจกรรมคลิ๊กที่นี่