โรงเรียนบ้านไทร นำโดยนางกาญจนน์นิต สำเภาผู้อำนวยการโรงเรียน นำคณะครูและบุคลากรของโรงเรียน จัดกิจกรรมเยี่ยมบ้านนักเรียน เพื่อรับทราบข้อมูลด้านครอบครัวของนักเรียนอย่างละเอียด ทั้งนั้เพื่อให้ได้ข้อมูลนักเรียน มาจัดทำจัดทำระบบสารสนเทศนักเรียน รวมทั้งดำเนินกิจกรรมดูแลช้วยเหลือนักเรียนด้านอื่นๆด้วย ชมภาพกิจกรรมคลิ๊กที่นี่