โรงเรียนบ้านไทร จัดกิจกรรมวัน วันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยมีนางอาภารัตน์ สระแก้ว  รักษาราชการแทนผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานใจพิธี โดยมีกิจกรรม กล่าวคำถวายพระพรฃัยมงคล และร่วมลงนามถวายพระพรโดยคณะครู บุคลากร ตัวแทนนักเรียนของโรงเรียนโดยพร้อมเพรียงกัน ชมภาพกิจกรรมคลิ๊กที่นี่