โรงเรียนบ้านไทร จัดกิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 91 พรรษา โดยมีนางกาญจน์นิต สำเภา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไทร เป็นประธานใจพิธี โดยมีกิจกรรม กล่าวคำถวายพระพรฃัยมงคล และร่วมลงนามถวายพระพรโดยคณะครู บุคลากร ตัวแทนนักเรียนของโรงเรียนโดยพร้อมเพรียงกัน ชมภาพกิจกรรมคลิ๊กที่