โรงเรียนบ้านไทร จัดกิจกรรมโครงการฟันใส ยิ้มสวย เพื่อมอบความรู้ให้นักเรียนในการรดูแลฟัน ของนักเรียนตั้งแต่ระดับชั้น อนุบาล 2- ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6  โดยได้รับเกียรติจาก นายเหิน จุไรย์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านไทร เป็นประธานในพิธีเปิด ในการนี้มีนางกาญจน์นิต สำเภา ผู้อำนวยการโรงเรียน ให้การต้อนรับด้วย กิจกรรมภายในงานมีการอบรมให้ความรู้โดยมีวิทยากรจากกองทุนประกันสุขภาพ องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านไทร มาให้ความรู้กับนักเรียน ภายในงานเดียวกันยังมีการดำเนินกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์ เพื่อบูรณาการให้ความรู้ความสำคัญของวันวิทยาศาสตร์ด้วย ชมภาพกิจกรรมคลิ๊กที่นี่