โรงเรียนร่วมแสดงความยินดีกับครูอารดา บุญญาธิพิทักษ์ เนื่องในโอกาสย้ายไปปฏิบัติราชการ ณ โรงเรียนเมืองปทุมรัตน์ (อนุบาลปทุมรัตน์) จังหวัดร้อยเอ็ด โดยโรงเรียนดำเนินการส่งบุคลากรไปยังโรงเรียนแห่งใหม่ เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2564 นำโดยนางกาญจน์นิต สำเภา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไทร ร่วมเดินทางเพื่อส่งบุคลากรของโรงเรียน และได้รับเกียรติจาก นายวชิร วงษ์ชาดี
ผู้อำนวยการโรงเรียนเมืองปทุมรัตต์ ให้การต้อนรับอย่างดี ชมภาพกิจกรรม